Arduino và Linh kiện Arduino đã và đang trở thành một hiện tượng không chỉ riêng tại Việt Nam mà Arduino còn là hiện tượng trên toán thế thới. Họ, những người đặt dấu ấn đầu tiên sáng tạo ra Arduino và cộng đồng đã đem lại một phương thức dễ dàng, không tốn kém cho người yêu thích, sinh viên và kỹ sư… những thiết bị có khả năng tương tác với môi trường thông qua các cảm biến và cơ cấu chấp hành với việc sử dụng các linh kiện arduino, board arduino và các phần mềm mã nguồn mở.

linh kien arduino gia re

Các linh kiện Arduino, board Arduino đã bắt đầu được phát triển ngay từ những năm 2005 tại một quán ba “Arduino” từ những dự án đơn giản, cho đến nay Arduino đã gặt hái được nhiều thành công, cộng đồng Arduino được các tập đoàn công nghệ hàng đầu phải nể phục với việc cho cho ra mắt các board mạch Arduino Due (nền tảng ARM), Intel Galileo…

ARDUINO UNO
Arduino UNO

Đáp ứng lại mong muốn, nhu cầu linh kiện arduino, các board arduino… với chi phí thấp nhất cho nhu cầu học hỏi, tìm hiểu Chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều cảm biến, thiết bị chấp hành, phụ kiện, board cắm test, linh kiện điện tử giúp các bạn thỏa sức sáng tạo.

Tại Điện tử Cường Thuận các bạn luôn được ưu đãi về giá, và chi phí vận chuyện. Nếu nhu cầu lớn về linh kiện Arduino hay các linh phụ kiện điện tử khác xin đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá tốt nhất.

Chúc sức khỏe, sáng tạo!

Hết hàng