Chất lượng VPS Long Vân

Chào các bạn! Hẳn các bạn đang đi tìm cho mình một nhà cung cấp VPS uy tín để gửi gắm Website của mình. Mình cũng như các bạn, cũng đã lên google search tìm kiếm rất nhiều thông tin về chất lượng VPS của các nhà cung cấp Việt Nam (không dám dùng VPS nước ngoài vì lo sợ dào cản ngôn ngữ mỗi khi cần hỗ trợ kỹ thuật và trang Web chủ yếu nhắm đến mục tiêu người dùng tại Việt Nam).

Ban đầu mình cũng xem xét lựa chọn các nhà cung cấp uy tín nhưng ngặt một nỗi giá dịch vụ các gói VPS tìm thấy khá cao so với ý định đầu tư. Cuối cùng mình cũng  nhắm được một nhà cung cấp dịch vụ VPS có các gói dịch vụ phù hợp với khả năng đầu tư và cấu hình tốt, chính là longvan.net, nhưng chưa rõ chất lượng thế nào.

Sau khi đã xác định được nhà cung cấp, mình cũng lại tiếp tục lên google search tìm kiếm từ khóa: chat luong vps long van, toc do vps long van…. Nhưng cũng chỉ được một vài bài cũng không nói cụ thể lắm, không có trang web đang chạy trên VPS Long Vân để kiểm thử.

Đắn đo mãi cũng đăng ký dùng 1 tháng, và cũng nhờ google search mình đã cài được Control Panel miễn phí (CentOS Web Panel) và up thành công trang web lên VPS, công việc thực hiện khá đơn giản với một tay mơ như mình.

Cuối cùng là cấu hình và đo thử tốc độ trang web bằng công cụ của google luôn. Kết quả khá tốt, và qua quá trình dùng thấy VPS chạy ổn định, tốc độ tải trang nhanh hơn dùng share host (gói 150K), trong tương lai mình sẽ up thêm vài web của họ hàng nhà mình vào nữa, vậy tính ra tổng chi phí cho một trang web cũng không cao.

Các bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra và load thử vài lần trang  linhkienbandan.com hiện đang dùng VPS Long Vân để đánh giá, từ đó có quyết định chính xác khi chọn VPS Long Vân hay một nhà cung cấp VPS khác.

Thông tin VPS đang dùng:

Phần cứng: CPU: 2 lõi, RAM: 2GB, HDD SAS 100GB

Phần mềm: CentOS 6.5 64 bit, CentOS Web Panel (CWP), WordPress

Plugin tăng tốc: Varnish Cache, W3 Total Cache

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.